Trading Contest 2020 trên Nami Futures – Giải thưởng lên đến 2 tỷ

Trading Contest 2020

Sau nhiều ngày chờ đợi của các nhà đầu tư, cuộc thi giao dịch  được cộng đồng Nami Futures và VNDC mong chờ nhất, Nami Trading Contest 2020, đã chính thức bắt đầu với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giải đấu hấp dẫn này nhé.

Về giải thưởng và thời gian

  • Tổng giải thưởng: Lên đến 2 tỷ VNDC
  • Thời gian thi đấu: 05/10/2020 – 04/11/2020
  • Đăng ký tại đây

Giải đấu theo đội – Tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ VNDC trên trading contest 2020

Tất cả các đội tham gia giao dịch hợp đồng tương lai trên Nami Futures trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được xếp hạng dựa trên Tổng Lợi nhuận theo đội (tổng của top 10 thành viên có lợi nhuận cao nhất trong đội). Xin lưu ý: USDT sẽ được sử dụng làm đơn vị thống kê của PNL (lợi nhuận và thua lỗ).

Tổng giải thưởng sẽ tự động tăng lên khi số người tham gia vào cuộc thi thực hiện giao dịch đầu tiên. Số người dùng tham gia cuộc thi càng nhiều, giải thưởng sẽ càng lớn và mốc lớn nhất là 2 tỷ VNDC. 90% quỹ giải thưởng được phân bổ cho thành viên các đội đứng đầu. 10% giải thưởng dành cho đội được giải “Lội ngược dòng”.

Tạo đội hoặc tham gia đội để thi đấu, trở thành leader ngay để có cơ hội nhận được các phần thưởng:

  • 30% tổng giải thưởng đội chiến thắng.
  • Giải thưởng bổ sung dành riêng cho leader tổng trị giá đến 40,000,000 đồng.

Điều kiện tham gia: 

Tất cả người tham gia đều phải mở tài khoản Nami Futures và có ít nhất 50 USDT (hoặc 1,200,000 VNDC) trong ví Nami Futures để tham gia vào mỗi hoạt động trong thời gian diễn ra cuộc thi.Trên trang mình đã có bài hướng dẫn chi tiết về cách nạp rút vndc các bạn có thể xem lại tại đây.

Chương trình “RÚT THĂM MAY MẮN HÀNG NGÀY” với tổng giá trị giải thưởng 150 triệu VNDC

Trong thời gian diễn ra cuộc thi (05/10 – 04/11), người dùng có tổng khối lượng giao dịch tối thiểu là 5,000 USDT trên hợp đồng tương lai các cặp USDT, VNDC hàng ngày sẽ được tham gia rút thăm may mắn, 5 người may mắn nhất sẽ giành được 1 triệu VNDC/ngày/người.

Khoảng thời gian hàng ngày cho chương trình rút thăm may mắn sẽ bắt đầu từ 00:00 (UTC) đến 23:59:59 (UTC) vào mỗi ngày trong thời gian diễn ra rút thăm may mắn. Sẽ có tổng cộng 30 giai đoạn đủ điều kiện, giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 05/10/2020 lúc 0:00:00 (UTC).

Đăng ký và theo dõi chi tiết cuộc thi trading contest 2020 tại đây

Tìm hiểu về thêm về VNDC Stablecoin

Tải ứng dụng Nami Futures tại:

Cho người dùng iOS

Cho người dùng Android

Tham gia kênh thảo luận: https://t.me/namitradevn

Website: https://nami.exchange/futures

ADMIN Tổng hợp và Edit từ Nguồn: blog.vndc.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.