Ola City Là Gì? – Kiếm tiền online 2020 đơn giản và hiệu quả với Ola Network-Phần I

ola city là gì

Trong bài viết này, mình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về dự án Ola City đang được rất nhiều người quan tâm này nhé!

Ola City Là Gì?hay Ola Network là gì?

Ola Network là dự án giúp bạn kiếm tiền và gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm trên Ola Network,….

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chương trình hoàn tiền mua sắm tại cửa hàng TMĐT(Thương mại điện tử) trên Ola Network.

Ưu điểm của dự án Ola Network

Dự án Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây.

Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên. Khi tham gia kiếm tiền trên Ola Network hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Ngoài ra, khi bạn xây dựng đội nhóm và hướng chính sách tràn tầng hệ thống lên đến 10 Level.

Một số câu hỏi về Ola City

Ola City có thu phí hay bán hàng gì cho tôi không?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chính nhất, Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City?

Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền rút tối thiểu là bao nhiều?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Tôi có thể rút tiền về bằng cách nào?

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Tôi giới thiệu bạn bè tham gia Ola City thì có được gì không?

Tất nhiên là được, với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 10 tầng hệ thống.

Lời kết

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia. Hơn nữa hầu như nó không có rủi ro nào vì bạn không phải mua hàng hay đầu tư tiền.

Vì thế nếu bạn có hứng thú thì nên tham gia sớm, để tránh khi thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ ít đi rất nhiều.

Hy vọng với bài viết này, Kiếm Tiền Let’s Go đã giúp bạn giải quyết được câu hỏi Ola City là gì? Và bạn xem thêm bài viết phần II để biết cách để kiếm tiền với Ola City như thế nào  nhé!

Chúc các bạn hành công!

Link đăng ký Olacity

 

ADMIN Tổng hợp và Edit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *