MMO apps có thực sự hiệu quả trong năm 2021?

MMO apps

Trước khi bắt đầu bài viết này, chúng tôi xin khẳng định website không quảng cáo cho bất cứ MMO apps nào mà chúng ta sắp bàn tới dưới đây. Sở dĩ chúng tôi lập ra một chủ đề riêng về các app điện thoại có thể kiếm tiền từ xa vì đây thực sự là một hướng đi mới trong năm 2021. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi nhìn nhận một cách thật công tâm và khách quan về vấn đề này nhé!

MMO apps

MMO apps vẫn là “making money online” chân chính!

Điều đầu tiên mà chúng tôi cần làm rõ là không phải tất cả các app kiếm tiền qua điện thoại đều lừa đảo. Không phủ nhận chuyện không ít trường hợp người kiếm tiền MMO bị lừa đảo, chiếm đoạt thù lao hoặc thậm chí cả khoản tiền tiết kiệm lớn khi sử dụng app điện thoại. Thế nhưng đó chính là bản chất của cuộc chơi trên thế giới phẳng của nền công nghiệp 4.0 này. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục cuộc hành trình thì đừng biến mình thành nạn nhân mà hãy trở thành người hưởng lợi nhuận.

Có rất nhiều MMO apps mà chúng ta có thể tải về miễn phí và mất phí. Tất nhiên chúng đều thực sự có khả năng kiếm tiền online giúp chúng ta. Vấn đề chính ở đây là chúng ta có thể thực sự nắm cơ hội này trong tay hoặc vận dụng hết lợi thế, khả năng của chúng hay không.

Nhìn chung, với con đường MMO, việc bắt đầu bằng các app điện thoại là sự lựa chọn không tồi chút nào!

MMO apps 2

Những lý do khiến MMO apps có triển vọng trong năm 2021

Ngược về thời điểm khoảng 3-5 năm trước đây, kiếm tiền online khả thi nhưng chỉ những ai có điều kiện nền tảng tốt, trang thiết bị hiện đại mới trụ lại được trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ, ngày càng bình dân hóa của công nghệ, chẳng cần PC cao cấp, cồng kềnh mà chúng ta vẫn kiếm được thu nhập đều đặn. Mấu chốt ở đây chính là điện thoại thông minh có kết nối wifi, 3G, 4G.

Điện thoại thông minh sẽ giúp bạn tiếp cận được với các MMO apps – những chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau. Chính các app này lại là các kênh để chúng ta kết nối với một số tổ chức, cá nhân cần sản phẩm, dịch vụ nào đó và sẵn sàng chi trả thù lao.

MMO apps 3

Chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng MMO apps từ bây giờ vì nó giải quyết được cùng lúc khá nhiều yếu tố mấu chốt gồm:

  • Lịch làm việc linh động: MMO apps chắc chắn không khó chịu như sếp tại văn phòng, bắt bạn điểm danh đúng 8 giờ mỗi sáng và 5 giờ chiều mới được đứng dậy. Bạn chỉ cần tự cân đối thời gian để hoàn thành công việc cụ thể nào đó và nghiệm thu với khách hàng theo khung giờ đã thỏa thuận.
  • Không yêu cầu bằng cấp: Đối với một số công việc toàn thời gian, có mức lương đặc biệt cao, khách hàng có thể yêu cầu chứng thực bằng cấp của bạn. Thế nhưng đại đa số các MMO apps hiện nay chỉ quan trọng thành quả nên khả năng “đánh job” của bạn là không giới hạn nhé!
  • Không đòi hỏi vốn ban đầu: Ngay cả việc tải app cũng miễn phí thì số vốn ban đầu mà chúng ta phải chịu chắc chỉ có tiền wifi mà thôi…
  • Tối ưu hóa khả năng kiếm tiền: Chúng tôi phải khẳng định MMO apps không khiến bạn trở nên giàu có nhưng chúng sẽ đem lại một khoản thù lao kha khá. Thậm chí nếu bạn đủ năng động thì app thừa sức tạo ra vài sổ tiết kiệm cá nhân ấy chứ.

Gợi ý các MMO apps hiệu quả trong năm 2021

Giới trẻ hiện nay vẫn thường nói vui với nhau rằng có app kiếm tiền “this” và có app kiếm tiền “that”. Thế nhưng điều này không hẳn là câu đùa vô thưởng vô phạt đâu. Chúng ta cần khéo léo và tỉnh táo để không chọn nhầm một chương trình lừa đảo nào đó để rồi mất trắng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số phương án kiếm tiền MMO bằng app như sau:

Các app chuyên đầu tư

Hầu hết các ứng dụng đầu tư online hiện nay đều có khả năng tiết kiệm tự động, đầu tư bằng AI và hay ho hơn là miễn phí nhiều giao dịch. Có hai ứng dụng hiện nay đang khá nổi là:

  • Acorns: Chỉ với 1 USD mỗi tháng là bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch đầu tư tại đây. Thậm chí app này còn liên kết với các cửa hàng trực tuyến để hoàn tiền vào ví đầu tư khi bạn mua sắm trên nền tảng của họ.
  • Robinhood: Ứng dụng này cho phép chúng ta giao dịch với một số thứ phức tạp hơn một chút như cổ phiếu, trái phiếu,…

Các app bán hàng

Khá nhiều bạn trẻ năng động đang lấn sân sang lĩnh vực bán hàng online. Điều này cũng tương đối dễ hiều vì thói quen mua sắm trực tuyến đã được phát triển sau thời gian dài giãn cách xã hội vì COVID-19. Trong năm 2021, dự đoán các MMO apps có chức năng mua sắm, đăng bán sản phẩm sẽ càng nở rộ. Nếu bạn thực sự có “duyên” buôn bán thì đừng ngại thử sức tại lĩnh vực này nhé! Một số app có thể tự lập gian hàng, chụp ảnh sản phẩm và đăng bán bao gồm Shopee, Tiki,…

Các app bán ảnh

Với một chiếc điện thoại thông minh trong tay và niềm đam mê nhiếp ảnh, ứng dụng bán ảnh sẽ là gợi ý thích hợp để bắt đầu sự nghiệm MMO. Tại FOAP, rất nhiều cá nhân và tổ chức đang có nhu cầu tìm mua các bức ảnh chất lượng tốt hoặc bố cục sáng tạo để quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại đây là bắt đầu thực hiện tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng. Ngay khi khách hàng hài lòng và nhận ảnh, họ sẽ chuyển thù lao cho bạn.

FOAP còn đặc biệt ở chỗ chính bạn cũng có thể đăng các bức ảnh của mình lên đó và rao bán. Nhìn chung, đây chính là thiên đường Instagram có trả phí đấy nhé!

MMO apps 4

Các app dạy ngôn ngữ

Chúng tôi gợi ý NiceTalk là một trong các MMO apps uy tín và có thù lao cao hàng đầu hiện nay. Tại đây bạn có thể gửi CV đến hệ thống chủ, sau khi được xét duyệt để trở thành gia sư online, bạn có thể tiếp nhận các yêu cầu trò chuyện, giảng dạy online từ học viên. Mỗi phút bạn online nói chuyện với học viên đều sẽ được hệ thống ghi nhận và trả phí. Vừa có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ, vừa có thể kiếm tiền, khá lý tưởng đấy chứ!

Nếu bạn đang muốn thử sức kiếm tiền online thì lựa chọn MMO apps là sự khởi đầu không tồi chút nào. Ngoài danh sách chúng tôi gợi ý trên đây, các bạn hoàn toàn có thể tự tìm app phù hợp với tiềm lực kinh tế và khả năng của mình để bắt đầu thử việc và lĩnh tháng lương đầu tiên. Không phải con đường nào cũng trải hoa hồng nhưng sự kiên trì và nghiêm túc của bạn sẽ luôn được đền đáp. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.