MMO 2021: Có nên tự lập website không?

MMO 2021

Nếu bạn nghiêm túc muốn đi theo mảng MMO thì hẳn là đang gặp vướng mắc cơ bản theo kiểu: Nên làm gì, chuẩn bị cái gì hoặc kiếm tiền tại mảng nào,… Thực tế thì có rất nhiều hướng MMO hay ho mà bạn có thể làm tùy vào ngân sách. Chúng tôi sẽ tạm chia ra hai hướng làm việc MMO 2021 là kiếm tiền thông qua website và kiếm tiền không thông qua website cá nhân.

Có thể nói trong xu hướng MMO năm tới đây, câu chuyện lập website hay không lập website sẽ trở thành một trong những vấn đề mấu chốt. Khi có trang web của riêng mình con đường kiếm tiền của bạn sẽ đi theo hướng khác hoàn toàn lúc không có web. Vậy chính xác thì chúng ta có nên tự lập một website hay là không trong năm tới?

MMO 2021

MMO 2021 thế nào với một website?

Nghe việc lập website để MMO có lẻ hầu hết mọi người sẽ quy chụp đây là một việc phức tạp, thậm chí là không dành cho mình. Điều này cũng khá dễ hiểu vì quay về nhiều năm trước, nếu không biết viết code và thiết kế cơ bản thì không bao giờ có chuyện một trang web đẹp đẽ, hoàn thiện “rơi trúng đầu” bạn cả.

Thế nhưng tin chúng tôi đi, ngày nảy ngày nay tất cả mọi thứ đã rất khác. Chỉ với vài hướng dẫn đơn giản là bạn đã có thể tự lập ra một website riêng của mình. Rất nhiều phần của web đã và đang được bày bán trên mạng, nếu không đủ thời gian tự lập, tự thiết kế thì đi mua, đi thuê người thiết kế. Bạn có thể tham khảo lại bài viết làm website review để thấy sự đơn giản của câu chuyện này.

MMO 2021

Tạm đặt vấn đề làm web thế nào sang một bên, chúng ta hãy cùng quay lại vấn đề trọng tâm hơn cả là MMO 2021 thế nào nếu có một website? Liệu rằng cơ hội có rộng mở đến thế không với một tài nguyên lớn có sẵn như vậy?

Chúng tôi chỉ có thể trả lời rằng bạn sẽ có nhiều mảnh đất màu mỡ để “cày cuốc” và gieo trồng thành quả về sau. Có một số gợi ý MMO 2021 cho bạn như sau:

Tự bán các sản phẩm của mình

Thực tế thì việc bán các sản phẩm qua web cá nhân không hẳn là kiếm tiền trên mạng. Lúc này Internet cũng như trang web chỉ đóng vai trò như một công cụ giúp chúng ta kiếm tiền thì đúng hơn. Tuy nhiên khó mà phủ nhận độ hot của mô hình kinh doanh kiểu này nên chúng tôi vẫn đề xuất nó trong danh sách các hướng đi cho MMO 2021.

Khi đã có website của mìnhthì bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn đưa các sản phẩm mình có lên đây để chào mời, bày bán, quảng bá. Các sản phẩm có thể bao gồm đồ dùng, kiến thức, các gói dịch vụ, các sản phẩm công nghệ,…

Với web riêng, bạn sẽ bỏ qua được các chi phí thuê “địa điểm” PR hoặc thuê người quảng cáo, cũng chẳng phải chia hoa hồng cho ai luôn. Lúc này chỉ cần tập trung vào vấn đề chính là bán gì và bán như thế nào cho hiệu quả là được.

MMO 2021 3

Affiliate Marketing

Chúng tôi dự kiến ngành Affiliate Marketing sẽ “nổi như cồn” trong lĩnh vực MMO 2021. Từ các bài viết trước đó chúng tôi đã chỉ ra rất rõ tiềm năng mà ngành này mang lại và lý giải vì sao nó nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều người đến thế. Nhìn chung, bạn chỉ cần hiểu đơn giản là mình giúp người khác bán thành công sản phẩm nào đó và họ chia hoa hồng cho bạn.

Các hướng khai thác Affiliate Marketing thường là:

  • Bán các sản phẩm số như phần mềm, khóa học, nền tảng hoặc chương trình nào đó.
  • Bán các sản phẩm vật lý.
  • Cost Per Action (CPA) có thể được hiểu nôm na là nhận tiền hoa hồng nhờ việc khách hàng thực hiện hành động nào đó theo thỏa thuận của bạn với đối tác. Thường các hành động này là điền đơn đăng ký, đặt dịch vụ, sản phẩm,… Mách nhỏ bạn là CPA chắc chắn sẽ được nhiều người tận dụng làm công việc MMO 2021 toàn thời gian nhé!

Ads Network

Chạy quảng cáo từng khá hot vào nửa đầu năm nay (năm 2020) và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong lĩnh vực MMO 2021. Cách tạo lợi nhuận này cũng chỉ cần bạn đăng ký Google Adsense rồi đặt mã code của họ vào web nhà mình. Người truy cập vào website của bạn mà nhấn vào quảng cáo này thì bạn sẽ nhận được tiền.

Nếu không có website, vẫn làm công việc MMO 2021 được như thường!

Không có web không có nghĩa là bạn phải từ bỏ mong muốn kiếm tiền online của bản thân. Thậm chí tùy vào năng lực cá nhân của bạn mà MMO ngay cả khi không có website vẫn khả thi và dễ sinh các khoản lợi nhuận đáng kể. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số gợi ý như sau:

Freelancer

Đầu năm nay, trong khi cộng đồng đang hoang mang vì dịch bệnh thì giới Freelancer đã nhanh chóng tận dụng lợi thế làm việc từ xa, làm việc online của mình để đánh bại các lựa chọn làm việc văn phòng, công ty và tự trở thành thế lực mới trong lĩnh vực MMO 2021.

MMO 2021 4

Một freelancer sẽ hoàn thành khối lượng công việc nhất định, bàn giao và nhận thù lao từ đối tác của mình. Đặc trưng của nghề này chính là “nay đây mai đó”, không ràng buộc lâu dài với một đối tác hay ông chủ nhất định nào.

Sử dụng Youtube hoặc Facebook thay vì website

Lĩnh vực MMO 2021 tới đây rất có khả thi sẽ chào đón khá nhiều nhân tố trở thành Youtube Partner hoặc Facebook Ad Breaks.

Với Youtube thì công việc chính bạn làm sẽ là sáng tạo nội dung, đăng tải video, bật chức năng kiếm tiền hoặc chèn quảng cáo vào video. Làm Facebook Ad cũng tương tự như vậy, bạn sáng tạo nội dung và làm phong phú dòng thời gian trang mạng xã hội cá nhân rồi thu lợi nhuận.

Hãy cân nhắc việc lập hay không lập web dựa vào vốn và sở thích cá nhân

Theo như những gì chúng ta đã vừa phân tích với nhau trên đây thì rõ ràng hai hướng đi này đều khả thi, tiềm năng thu lợi nhuận ổn để MMO 2021. Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết nên chọn phương án nào thì chúng tôi sẽ mạnh dạn đề xuất thêm một gợi ý là căn cứ vào vốn, sở thích thay vì chỉ nhìn vào tiềm năng.

MMO 2021 5

Sở thích đương nhiên là yếu tố quan trọng vì nếu bạn chẳng ưa gì các thao tác trên website thì dĩ nhiên bạn sẽ khó lòng xây dựng, phát triển và kiếm tiền từ nó được. Vốn cũng là vấn đề lớn cần cân nhắc. Rõ ràng làm web luôn mất tiền đầu tư. Nếu bạn không muốn mất vốn hoặc chỉ có thể bỏ ra khoảng 50 USD thì đừng nghĩ đến website làm gì. Số vốn tối thiểu bạn nên có là khoảng 100-200 USD, vốn càng nhiều thì càng dễ đẩy traffic để tạo lợi nhuận nhé!

Đã có rất nhiều người kiếm bộn tiền dù chẳng có website riêng nào, cũng có người xây dựng cả một thương hiệu cá nhân từ chính trang web nghèo nàn ban đầu. Nhìn chung MMO 2021 cho phép bạn đi theo cả hai hướng trên miễn là bạn phải tự giải được bài toán nguồn lực, sự kiên trì, sáng tạo và chất “riêng”. Chúc các bạn thành công!

 

One thought on “MMO 2021: Có nên tự lập website không?

  1. Best Dating Site 2022 says:

    A secret weapon for anyone who needs content. I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a completearticle in less than 60 seconds! https://stanford.io/3G7Hfmp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.