Kiếm tiền với Ola City như thế nào? – Kiếm tiền online 2020 đơn giản và hiệu quả với Ola Network-Phần II

ola city là gì

Bạn nào chưa xem Phần 1 về Ola City Là Gì? – Kiếm tiền online 2020 đơn giản và hiệu quả với Ola Network-Phần I, thì có thể tham khảo ở Bài Viết

Kiếm tiền với Ola City như thế nào

Hiện tại, chúng ta sẽ có ít nhất 5 cách để có thể kiếm tiền với Ola City:

Cách 1: Làm nhiệm vụ

Với cách này, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ đơn giản mà Ola City yêu cầu như làm khảo sát, xem video, tải app…

Thường là trên giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các yêu cầu như tải app hay đăng ký thông tin… Bạn chỉ cần thực hiện tải app đó về hoặc đăng ký thông tin vào ứng dụng một cách đơn giản. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, các bạn sẽ nhận được một số tiền, thường dao động từ 40 – 110.000 đồng tùy vào từng yêu cầu.

kiem tien voi ola city

Cách 2: Xem quảng cáo

Cách này thì cực dễ nhưng số tiền kiếm được cũng không nhiều.

Đơn giản là bạn chỉ cần xem các quảng cáo trong thời gian nhất định là sẽ nhận được tiền.

Để xem quảng cáo thì bạn vào mục Kiếm tiền => Xem quảng cáo

kiem tien voi ola city 2

Cách 3: Sử dụng tính năng hoàn tiền

Khi sử dụng Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hay các cửa hàng offline có liên kết với Ola City, bạn sẽ được hoàn tiền từ 3 – 50% tùy vào từng sản phẩm bạn mua.

Cách kiếm tiền này rất phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm thường xuyên, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều tiền. Với ưu đãi tối đa thì bạn chỉ phải mua món đồ mà mình có nhu cầu với số tiền bằng nửa giá trị của nó. Cách kiếm tiền này của Ola city thật là hấp dẫn phải không nào?

kiem tien voi ola city 1

 

Cách 4: Giới thiệu thành viên tham gia

Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với Ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Cách thức này nghe thì có vẻ giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án ola city thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả.

Đây chính là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất và theo xu hướng chung mà các bạn nên tham gia.

Cách 5 :Rút gọn link với Ola City

Đây là một cách kiếm tiền rất cổ xưa trong thế giới MMO nhưng vẫn đang được áp dụng 1 cách hiệu quả.

Hiểu cơ bản, thì là bạn sẽ đi kiếm những link tải phần mềm, tài liệu… sau đó rút gọn link bằng Ola City để cho đẹp hơn. Mỗi khi người dùng muốn tải tài liệu đó thì họ sẽ phải bấm vào link của bạn đã rút gọn. Sau đó họ được yêu cầu xem quảng cáo trong ít nhất 5s rồi mới có thể tải tài liệu được.

Với mỗi 1000 lượt xem thì bạn sẽ nhận được về 1.5$. Cách kiếm tiền này rất phù hợp cho những bạn hay chia sẻ tài liệu, phần mềm…

 

rut gon link ola city

Giới thiệu chương trình rút gọn link kiếm với Ola City

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

Điều kiện chấp nhận

 • Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
 • Mức thưởng chi trả:
  • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
  • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem

  Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

 • Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem (*)
 • Xác nhận capcha: CÓ
 • Thời gian chờ quảng cáo: 05 giây
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City, (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo (3) chuyển đến nội dung link gốc.
  Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ (3) điều kiện trên

Quy trình thực hiện

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu
(2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link
(3) Nhấp vào nút Rút gọn
(4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…
(5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City

 • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com
 • Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
 • Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;
 • Sử dụng công cụ rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào, bao gồm và không giới hạn nội dung bản quyền, nội dung khiêu dâm trẻ em, đe doạ, xúc phạm, xuyên tạc và chống phá quốc gia, theo dõi, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân;…
 • Các qui định khác: xem tại đây

Chúng tôi có quyền khoá tài khoản người dùng vĩnh viễn và không chi trả bất kì khoản thu nhập nào cho thành viên nếu phát hiện có bất kì dấu hiệu vi phạm các điều khoản về chính sách chương trình rút gọn link của Ola City!

(*) Lưu ý:

 • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
 • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
 • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

Cách 6:Chiến dịch VNDC

Đây là chiến dịch liên kết giữa Ola City và VNDC, Stablecoin được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng ( VND). Ola City sử dụng VNDC là phương tiện thanh toán duy nhất của hệ thống và VNDC đưa ra chương trình thưởng cho thành viên Ola City khi khởi tạo tài khoản, xác minh danh tính của mình với VNDC.

Quy định của chương trình:

 • Bất kỳ thành viên nào của Ola City khi đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.
 • Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).
 • Ola City sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi Staking của các thành viên trong hệ thống 7 level của bạn khi họ trữ VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC). Điều kiện để nhận khoản thưởng này là bạn phải có số dư tối thiểu là 1.000.000 VNDC trong tài khoản ( trên hệ thống ví của VNDC).
 • Thời gian triển khai chiến dịch thưởng đăng ký này sẽ được diễn ra từ ngày 25/06/2020 đến 31/12/2020 hoặc đến khi VNDC ngừng chương trình. Được update chính sách mới từ 17h00 ngày 27/07/2020.

Quy trình tham gia:

 • Khi thành viên mới đăng ký vào hệ thống và thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thành công thông qua link sau: ĐĂNG KÝ VNDC thì hệ thống sẽ tạo ra một lệnh thu nhập với trạng thái là chờ duyệt. Khi thành viên thực hiện tải ứng dụng VNDC Wallet Pro rồi xác minh KYC tài khoản ( ở hệ thống VNDC) thì khoản thưởng này sẽ được duyệt tự động trong vòng 24h ( tuỳ thuộc vào tốc độ duyệt KYC của VNDC).
 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC, chỉ liên kết tài khoản để nhận thu nhập hoặc không tạo tài khoản VNDC mới ( cũng như KYC trên hệ thống VNDC) sẽ bị huỷ lệnh thưởng này trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản.
 • Với khoản thưởng 7% dựa trên lãi Staking, hệ thống Ola City sẽ tự động quét dữ liệu từ VNDC và chi trả tự động cho thành viên mỗi ngày nếu thành viên đủ điểu kiện.

chien dich vndc

Lưu ý:

 • Các thành viên đã có tài khoản VNDC thì không thể tạo mới mà chỉ được sử dụng tài khoản VNDC hiện có để nhận thanh toán từ các chương trình kiếm tiền khác của Ola City như: nhiệm vụ, hoàn tiền…
 • Ola City được toàn quyền từ chối duyệt khoản thưởng đăng ký này khi nhận thấy, cảm thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc nghi ngờ về gian lận của thành viên.
 • Ola City sẽ ngưng duyệt khoản thưởng đăng ký này khi VNDC ngưng chiến dịch mà không cần phải thực hiện bất kỳ nghĩa vụ hoặc giải thích nào.
 • Đây chỉ là 1 chiến dịch để giúp cho các thành viên có thể phát triển nhanh đội nhóm làm việc cùng mình. Các thành viên cần tập trung vào việc phát triển đội nhóm cùng kiếm tiền từ các nhiệm vụ, chương trình hoàn tiền.

Một số câu hỏi thưởng gặp về chiến dịch:

 1. Nếu tôi đã có tài khoản của VNDC rồi thì sao?

Đáp: Nếu bạn đã có tài khoản VNDC rồi thì bạn không cần phải đăng ký tài khoản mới mà chỉ cần tham gia phát triển thành viên mới và hỗ trợ họ tham gia chiến dịch VNDC này. Ngoài ra, Ola City vẫn còn rất nhiều chương trình Nhiệm vụ kiếm tiền khác.

 1. Nếu tôi không có 1.000.000 VNDC trong tài khoản thì tôi có nhận được 7% trên lãi Staking của các thành viên mà tôi giới thiệu không?

Đáp: Không. Nếu bạn muốn nhận được thưởng 7% trên lãi Staking của các thành viên của bạn giới thiệu thì tài khoản VNDC của bạn phải có tối thiểu 1.000.000 VNDC và tài khoản VNDC này phải là tài khoản được mở thông qua hệ thống Ola City.

Link đăng ký : Olacity

ADMIN Tổng hợp và Edit

Ola City

4.9

Chế độ bảo mật

5.0/5

Thiết kế Design Độc quyền

4.5/5

Kế hoạch kinh doanh

5.0/5

Đội ngũ phát triển Dev

5.0/5

Hỗ trợ Ngôn ngữ Tiếng Việt

5.0/5

ƯU ĐIỂM

 • Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Rút Tiền dễ dàng về VNDC
 • Không có rủi do

NHƯỢC ĐIỂM

 • Có giới hạn nhiệm vụ theo ngày và cấp bậc
 • Chỉ sử dụng 1 tài khoản duy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.